แนะนำผลิตภัณฑ์ || บริษัท ฮากะ เอ็มเอฟ พรีซิชั่น (ประเทศไทย) จำกัด
Insert Nuts สำหรับพลาสติก

        เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการยึดเป็นหลัก โดยใช้「สกรู」หลังจากสวมอัดที่ชิ้นงานฉีดพลาสติก (เรซิน) ส่วนของประเภทวัตถุดิบของชิ้นงานฉีด เช่น เรซินที่มีคุณสมบัติเปลี่ยนรูปได้เมื่อโดนความร้อน, เรซินที่มีคุณสมบัติแข็งตัวเมื่อโดนความร้อน ฯลฯ และรูปทรงกับวิธีการสวมอัดนั้นจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความแข็งแรงที่ลูกค้าระบุ อีกทั้งด้วยความที่ทางเราได้ผลิตและจัดจำหน่ายทั้งภายในและภายนอกประเทศญี่ปุ่น เราจึงต้องตอบสนองอย่างรวดเร็วรวมถึงการสนับสนุนในด้านเทคโนโลยีและการออกแบบ

       Haga MF Precision (Thailand) Co., Ltd. โรงงานผลิตน็อต ผลิตสกรูน็อต ผลิตนอต ขายส่งน็อต โรงงานน็อต ผลิตตามแบบ ทุกชนิด

Clinching Fasteners (สลักภัณฑ์สำหรับยึดติด)

        เป็นสินค้าที่มีความน่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพในการใช้งานดีเยี่ยมในเรื่องความแข็งแรงมั่นคงเพียงแค่กดสวมอัด Fasteners ลงไปในรูที่เจาะเตรียมไว้ที่วัสดุแผ่นโลหะที่จะใช้

        โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันสินค้าที่ผลิตตามคำสั่งซื้อ อย่างเช่น สินค้าที่สามารถสวมอัดลงบนแผ่นโลหะสแตนเลส (SUS304 ฯลฯ) สินค้าที่สามารถสวมอัดลงบนแผ่นขนาดที่มีความบางตั้งแต่ 0.3 mm ฯลฯ กำลังเป็นที่น่าจับตามอง

       Haga MF Precision (Thailand) Co., Ltd. โรงงานผลิตน็อต ผลิตสกรูน็อต ผลิตนอต ขายส่งน็อต โรงงานน็อต ผลิตตามแบบ ทุกชนิด

Automatic Lathe (CNC) ชิ้นงานแปรรูปด้วยความแม่นยำสูง

        ทางเราจะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีขนาดและความแม่นยำตามที่ทางลูกค้าระบุความต้องการ ทั้งที่เป็นค่าตั้งฉากสูง ค่าร่วมศูนย์ ค่าความเรียบ ฯลฯ ที่อยู่ในระดับเดียวกับตอนแรกที่เราได้แปรรูปผลิตภัณฑ์

        แน่นอนว่าเรามีการทำรูปทรงชิ้นงานแบบกลม แต่รูปทรงชิ้นงานอื่นๆทางเราก็เคยทำมามากเหมือนกัน ซึ่งถือเป็นเรื่องที่บริษัทเรามีความเชี่ยวชาญมากที่สุด เราใช้ความรู้ที่สะสมกันมาเป็นระยะเวลานานนำมาใช้ในงานแปรรูปชิ้นงานด้วยความแม่นยำสูง อย่างเช่น ชิ้นส่วนในเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ ชิ้นส่วนรถยนต์ ฯลฯ แล้วส่งมอบสินค้าเกรดพิเศษให้กับทางลูกค้า

        โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางเราจะส่งมอบสินค้าที่ได้คุณภาพเสถียรตรงตามความต้องการของลูกค้าทั้งในค่าตั้งฉากสูง ค่าร่วมศูนย์ ค่าความเรียบในระดับเดียวกับที่สามารถผลิตได้ในตอนแรกขณะขึ้นแปรรูปชิ้นงาน